Dịch Vụ

Dịch Vụ


TƯ VẤN - THIẾT KẾ

Với kinh nghiệm tại các công trình Nhật Bản trong ngành nhôm kính, BANKO cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế về mặt dựng, cửa xếp lùa, cửa đi, cửa sổ và vách ngăn nhôm kính … phù hợp nhất với kiến trúc của từng ngôi nhà.

Các dòng sản phẩm nhôm Hondalex Nhật Bản phù hợp với hầu như tất cả công trình, từ dân dụng nhà phố, biệt thự, resort, cao ốc văn phòng, nhà máy … với nhiều profile cửa và hệ phụ kiện được thiết kế riêng cho mỗi profile nhôm.

Mỗi hệ cửa được thiết kế hoàn chỉnh và đa dạng về công năng sử dụng, kích thước kính, phụ kiện đi kèm, giúp việc chọn lựa thiết kế trở nên dễ dàng. Cũng chính vì thế, mỗi thiết kế sẽ tạo ra một kiểu kiến trúc khác nhau cho từng ngôi nhà, cho từng không gian sống.
 


PHÂN PHỐI CỬA NHÔM 

Giải pháp cửa nhôm đồng bộ từ lâu đã trở thành sản phẩm được kỳ vọng tại thị trường Việt Nam với những ưu điểm vượt trội về yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật. Những trung tâm thương mại hay tòa nhà hiện nay đều sử dụng cửa nhôm kính để tạo ra nét hiện đại, sang trọng mà không có bất cứ chất liệu nào có thể mang đến.

Giá thành sản phẩm được tinh giảm khi được gia công bằng quy trình và máy móc hiện đại, giúp nhà thầu nhôm kính hạn chế rủi ro, tiết kiệm thời gian, công sức, cân đối chi phí và tối ưu lợi nhuận.

Cửa thành phẩm Hondalex được kiểm tra với đội ngũ QC (kiểm tra chất lượng) giàu kinh nghiệm, được kiểm chứng qua các đơn hàng cửa lớn từ các thị trường khó tính như Úc, Nhật, Đức, Mỹ… THI CÔNG, LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN

Với mục đích mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt đối và chế độ bảo hành sau thi công tiện lợi. Banko trực tiếp thi công lắp đặt theo phong cách làm việc chuyên nghiệp và bảo hành nhanh chóng trong 48 giờ, giúp sản phẩm nhôm Hondalex đảm bảo sự an tâm cho khách hàng từ khâu làm nhôm thô cho đến hoàn thiện, bàn giao và sử dụng.Super store Gọi Zalo
Super store 09.6161.8326