Về Banko

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BANKO

BANKO là công ty hoạt động trong ngành nhôm kính tại Việt Nam với tiêu chí mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm nhôm kính theo tiêu chuẩn Quốc tế với độ bền, tính thẩm mỹ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

BANKO chủ trọng về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thương mại và thi công lắp đặp hệ cửa nhôm định hình Nhật Bản Hondalex. Sản phẩm nhôm Hondalex Nhật Bản đã được phân phối cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đức, Nhật, Úc ... Do đó giúp sản phẩm cửa nhôm Hondalex Nhật Bản có được niềm tin và có chỗ đứng vững chắc trên thương trường Việt Nam và quốc tế.

SẢN PHẨM

Sản phẩm nhôm Nhật Bản Hondalex là sản phẩm chính mà công ty BANKO phân phối. Sản phẩm nhôm định hình Nhật Bản Hondalex được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như công nghiệp, thiết bị gia dụng nhưng chủ yếu vẫn là ngành xây dựng với sản phẩm nhôm kính.

Công ty BANKO kinh doanh thành phẩm và lắp đặt các hệ cửa nhôm Hondalex. Nhôm Hondalex được gia công để tạo ra các sản phẩm hoàn thiện như: Mặt dựng, Cửa xếp lùa, Cửa đi, Cửa sổ, Vách ngăn và một số dòng nhôm khác liên quan phục vụ ngành xây dựng. Các thanh nhôm định hình theo tiêu chuẩn JIS H4100 (Nhật Bản) tương đương với ASTM B211M của Hoa Kỳ.

BANKO nhận tư vấn thiết kế về nhôm kính cho các dự án nhà máy, công trình cao ốc, nhà phố và các công trình khác yêu cầu thiết kế một hệ mới để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Công nghệ xử lý bề mặt của Hondalex đã được Nhật Bản và Hoa Kỳ công nhận theo tiêu chuẩn JIS H8601 và JIS H8602. Nhà máy Hondalex sử dụng công nghệ xử lý bề mặt dạng thẳng đứng, phủ bề mặt bằng lớp Tuyakeshi và tạo màu bằng kim loại Niken. Đây là những công nghệ độc quyền, tạo sự chắc chắn và bền màu cho thanh nhôm đã được kiểm nghiệm.

Sản phẩm nhôm Hondalex tạo ra không sử dụng nhôm phế liệu để sản xuất, nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc và Qatar.

Sản phẩm nhôm Hondalex được ứng dụng trong những công trình lớn đến những ngôi nhà phố, biệt thự cao cấp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á với những ưu điểm nổi bật như cách âm, kín khí, kín nước, cách nhiệt, nhẹ, độ bền cao, đa dạng mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao.

KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của công ty BANKO rất đa dạng từ nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư, đại lý, công ty đến các cá nhân cụ thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Xây dựng, Công nghiệp, Dân dụng, để từ đó BANKO đáp ứng nhu cầu sử dụng nhôm đa dạng của khách hàng.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC 

Là một công ty phân phối nhôm Nhật Bản nên BANKO luôn đề cao những giá trị mang tính văn minh, lịch sự, thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp khi làm việc, nhưng cũng không hề thiếu đi sự vui vẻ, hòa nhã giữa những nhân viên với nhau và giữa nhân viên với khách hàng.

Mỗi con người trong tập thể BANKO luôn có trách nhiệm cao với công việc mà mình đảm nhận, hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đặt ra cho từng công trình, dự án của công ty. Chính từ việc nghiêm túc, tuân thủ thời gian đã tạo cho BANKO một nguồn hứng khởi mới khi bắt đầu bắt tay vào công việc của mình và tạo nên sự hiệu quả trong công việc.
Super store Gọi Zalo
Super store 09.6161.8326